Liên hệ ngay!

0909.5555.70
Đô thị Phú Mỹ Hưng
Giá trị trường phái Bauhaus từ khiến trúc sư trưởng người Đức của dự án The Ascentia Phu My Hung.

Giá trị trường phái Bauhaus từ khiến trúc sư trưởng người Đức của dự án The Ascentia Phu My Hung.

20-08-2019 | 09:51:02

TRƯỜNG PHÁI BAUHAUS: THIẾT KẾ PHẢI ĐỨNG PHÍA SAU VÀ LÀM NỀN CHO CON NGƯỜI.

Mặt bằng, thiết kế, lịch thanh toán, vị trí và bảng giá dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng sẽ được Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng công bố trong Q3/2019.

Alex Fabian Korn là kiến trúc sư trưởng người Đức hiện là Giám đốc Công ty thiết kế Korn Architechs. Đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng từ những ngày đầu phát triển hơn ai hết ông hiểu rất rõ những giá trị của vùng đất cũng như định hướng, chiến lược kinh doanh của Phú Mỹ Hưng.

Là người Đức, gắn bó với các giá trị truyền thống Đức. Quan điểm chính của ông khi nhận thiết kế dự án The Ascentia Phu My Hung theo trường phái Bauhaus là phải giữ được yếu tố con người làm trọng tâm, thiết kế phải đứng phía sau và làm nền cho con người. Ông Korn luôn tìm cách để thiết kế xoay quay cư dân và tìm cách để họ thư giãn. Ví dự như các vật liệu trong sự án được sử dụng các vật liệu màu tự nhiên như xám nhạt, nâu nhạt hay đen để hòa củng mảng xanh vốn có của khu Nam Viên và các mảng xanh đa tầng tại khu vực lửng và mái.

Cư dân The Ascentia Phu My Hung sẽ cảm nhận được sự sự cân bằng và nhẹ nhàng từ các tông màu trên. Tương tự với Ánh Sáng, Dự án chỉ sử dụng tông sang nhẹ nhàng thanh thoát cho toàn bộ các khu, tinh tế giống hệt một khu nghỉ dưỡng.

Khi thiết kế The Ascentia Phu My Hung hay bất kỳ dự án nào khác, điều quan trọng nhất đối với ngài Korn là cảm nhận của chính cư dân trong tương lai. Khát khao mang đến một tòa nhà hiệ đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, nhiều tiện ích nhưng vẫn an toàn tuyệt đối, đồng thời vật liệu tạo nên tòa nhà gần gũi với thiên nhiên, thân thiện môi trường, qua đó nhấn mạnh một lần nữa sự dung hòa với thiên nhiên của dự án The Ascentia Phu My Hung

Dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng sẽ được mở bán trong Q3/2019, hãy cùng theo dõi tại http://dothiphumyhung.vn/article-details/the-ascentia-phu-my-hung.html, bảng giá và các thông tin liên quan sẽ được cập nhật sớm nhất với Quý Khách.