Liên hệ ngay!

0909.5555.70
Đô thị Phú Mỹ Hưng
10 lý do để chọn mua dự án căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng

10 lý do để chọn mua dự án căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng

06-09-2019 | 14:52:57

1. Đầu tiên phải kể đến là Uy tín từ chủ đầu tư, Phú Mỹ Hưng hiện nay tại Việt Nam là đơn vị Uy tín hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, ra đời các đây hơn ¼ thế kỷ Phú Mỹ Hưng đã biến vùng đầm lầy thành một khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

2. Được thiết kế theo trường phái Bauhaus ấn tượng từ nhà thiết kế Korn của Đức.

3. Bảng giá The Ascentia Phú Mỹ Hưng là bảng giá gốc của chủ đầu tư, có tiềm năng tang giá cao. (thông tin bảng giá The Ascentia Phú Mỹ Hưng nhấp vào link trên)

4. Lịch thanh toán The Ascentia Phú Mỹ Hưng được trải dài với ngân hàng cho vay 0% lãi suất đến khi nhận nhà. Dễ dàng thanh toán cho quý khách hàng. (thông tin lịch thanh toán The Ascentia Phú Mỹ Hưng nhấp vào link trên)

5. Vị trí The Ascentia Phú Mỹ Hưng nằm tại Bán đảo Nam viên xanh mát của Phú Mỹ Hưng, một trong những khu dân cư có mật độ cây xanh cao nhất TP HCM.

6. The Ascentia Phú Mỹ Hưng có sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ, sản phẩm có khả năng tăng giá dễ dàng và đặc biệt hiếm của Phú Mỹ Hưng.

7. The Ascentia Phú Mỹ Hưng có sản phẩm Biệt thự cảnh quan độc đáo với tiện ích và an ninh của căn hộ nhưng vẫn có diện tích lớn của nhà liền thổ.

8. Giá bán dự án căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng rất cạnh tranh so với các dự án chung quanh.

9. The Ascentia Phú Mỹ Hưng là một dự án trọng tâm của Phú Mỹ Hưng trong cuối năm 2019, với nhiều ưu điểm tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

10. Dự án căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng có pháp lý hoàn chỉnh, nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng được phê duyệt từ trước mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.